Chống thấm bằng composite

Composite là một vật liệu được tạo ra từ nhiều thành phần khác nhau được phối trộn lại tạo nên một vật liệu có khả năng chịu va đập, thời tiết môi trường khác nhau, không bị ăn mòn hay rỉ sét, chịu được sự tác động của các loại hóa chất acid, bazo,…. nên được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau vì mang lại hiệu quả kinh tế rất tốt.

thi-cong-chong-tham

Với khả năng không thấm nước gần như tuyệt đối của mình vượt trội của mình nên được ứng dụng rất tốt vào chống thấm bằng composite, chống ăn mòn composite (frp) rất tốt vì nó sẽ giúp gia tăng khả năng gia cố cho bê tông, an toàn tuyệt đối cho con người nên khi áp dụng chống thấm bằng vật liệu composite là một cách cực kì hiệu quả giúp năng cao tuổi thọ cho bất kì công trình nào.

Bọc phủ composite có khả năng chống thấm, chống ăn mòn rất tốt dùng trong bể chứa hóa chất, nước sạch, xử lý nước thải, … Ngoài ra với chất liệu được gia cường bằng vải thủy tinh tissue không chỉ giúp tăng khả năng chống nước mà nó còn giúp tăng cường gia cố cho vật liệu thêm vững chắc cũng như là giảm hấp thu nhiệt, không truyền điện mang lại sự an toàn cho người dùng.

Chất liệu composite còn ứng dụng rất nhiều trong việc sản xuất các vật liệu khác như: tấm lợp lấy sáng composite (FRP), bọc phủ nhựa composite (frp), bồn bể composite (FRP), ống nhựa composite (FRP) ,… giúp mang lại hiệu quả kinh tế cự kì cao cho người dùng.

CÔNG TY TNHH NHỰA TÂN KIM LONG

Địa Chỉ: B3/24A Nguyễn Hữu Trí, TT. Tân Túc, Bình Chánh, Tp.HCM

Điện Thoại: 0981 689 859 – 0126 995 7859 (Mr.Tùng)

Email: tungngoc6868@gmail.com

Website: www.nhuatankimlong.com

Bản quyền thuộc về NhuaTanKimLong.Com - Triển Bởi Phát triển bởi Netsa.vn