Tân Kim Long

Những điều cần biết về tấm lợp lấy sáng composite

Hiện nay xu hướng sử dụng tấm lợp lấy sáng Composite trong công trình nhà, công trình nhà xưởng của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao, có thể nói vật liệu nhựa Composite có thể chế tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau và chúng đều mang một đặc tính quan trọng là không bị ăn mòn bởi hóa chất, có khả năng chịu được tác động cao từ môi trường và phù hợp vơi khí hậu Việt Nam. Để khách hàng hiểu rõ hơn và tin dùng lựa chọn sản phẩm này, chúng tôi xin giới thiệu nguồn gốc ra đời, cấu tạo sản phẩm như sau: tấm hợp  Composite kháng hóa chất.

Đặc tính, cấu tạo sản phẩm

Tấm lợp lấy sáng Composite được sản xuất từ nguyên liệu polyester kết hợp với sợi thủy tinh hoàn hảo tạo ra độ trong suốt cho phép 80% ánh sáng tự nhiên đi vào bên trong công trình, nhà máy làm giảm chi phí sử dụng điện ánh sáng mà chất lượng hiệu quả cao.

Đặc biệt Composite còn có khả năng chịu nhiệt tốt, đốt không cháy, va đập tốt, chống ăn mòn axit phù hợp với các công trình lâu năm, cần sự bền bỉ.

Sản phẩm cấu tạo bởi nguyên liệu nhựa Polyester, được kết hợp bằng các sợi ami ăng tạo nên sự dẻo dai, bền bỉ giảm chi phí bảo hành, bảo trì cho công trình.

Bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, sạch sẽ, không thấm nước, ít bị thẩm thấu , không dẫn điện, thi công dễ dàng, an toàn. Sản xuất theo yêu cầu, theo từng quy cách riêng cho từng loại tấm lợp phù hợp với mọi công trình khác nhau.

Ứng dụng thực tế của  tấm lợp lấy sáng Composite

Sử dụng trong các nhà máy lợp để lấy ánh sáng vào nhà kho, nhà máy…
-Dùng trong nhà máy gạch để phơi gạch, che mưa, dùng làm ống khói nhà máy gạch ..
– Tấm lợp lấy sáng Composite có tính chất bền bỉ, trơ với các chất ăn mòn axit, bazo trong quá trình oxi hóa nên được sử dụng lợp trong các nhà máy hóa chất như thùng đựng hóa chất, hầm bioga, bể lọc chống ăn mòn axit.

– Tấm lợp lấy sáng Composite dễ gia công, dễ uốn…

-Đặc biệt tấm nhựa composite còn được sử dụng để ốp vỏ tàu thủy chống ăn mòn axit trong nước biển

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Bản quyền thuộc về NhuaTanKimLong.Com - Triển Bởi Phát triển bởi Netsa.vn