Tân Kim Long

Tân Kim Long thi công lắp đặt Ống Khói Composite FRP khu công nghiệp

Tân Kim Long thi công lắp đặt Ống Khói Composite FRP khu công nghiệp

Có được một hệ thống xử lý chất thải bằng ống khói Composite FRP với độ bền cao, điều này giúp  cho nhiều công ty nhà máy xí nghiệp có nhiều uy tín hơn trong khâu nâng cao chất lượng thương hiệu và sẽ được mọi người tiêu dùng ưa thích. Với việc thi công hệ thống xử lý khí thải bằng ống khói Composite FRP là an toàn và đáp ứng được nhu cầu thực tiễn và bảo vệ mội trường bền vững mà các nhà doanh nghiệp đang hướng tới.

Nhựa Tân Kim Long là công ty có đội ngũ kỷ thuật kinh nghiệm gần 20 năm, bạn có thể yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. Tân Kim Long đã triển khai nhiều công trình cho nhiều nhà máy khu vực phía Nam như ở Long An, Bình Dương, TpHCM …đầu tư một hệ thống xử lý chất thải an toàn và đảm bảo các yêu cầu về bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm là mong muốn của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Bên cạnh đó là việc có được lòng tin của người tiêu dùng về việc nghiêm chỉnh thực hiện bảo vệ môi trường. Bằng những việc làm thiết thực sẽ mang lại nhiều giá trị cho công ty của bạn.

Xu hướng phát triển của thời đại, điều này làm ảnh hưởng đến môi trường một phần không nhỏ. Con người chính lại trực tiếp chịu ảnh hưởng. Với những chất thải ăn mòn kim hay hay những chất thải độc hại. Bạn cần có một hệ thống xử lý chất thải tiên tiến và đáp ứng đủ các yêu cầu kỹ thuật để vận hành vào thực tế. Hãy liên hệ với chúng tôi – Nhựa Tân Kim Long. Công ty chúng tôi sẽ góp phần giúp cho việc xử lý các chất thải độc hại bằng một quy trình khép kín của công hệ thống xử lý chất thải bằng ống khói Composite FRP có độ bền rất cao. Đáp ứng đủ các yêu cầu xử lý chất thải công nghiệp lớn và nhỏ.

CÔNG TY TNHH NHỰA TÂN KIM LONG
Địa chỉ: B3/24A Nguyễn Hữu Trí, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh Tp.HCM
Điện thoại: 08.62539276
Hotline: 0918 689 859 – 0126 995 7859 (Mr. Tùng)
Email: tungngoc6868@gmail.com
Website: www.nhuatankimlong.com – compositefrp.com

Bản quyền thuộc về NhuaTanKimLong.Com - Triển Bởi Phát triển bởi Netsa.vn